SGC003 – Sofa góc phòng khách chung cư cho người mệnh Mộc

Giá bán:Liên hệ

Ưu đãi khi mua sản phẩm sofa góc phòng khách chung cư

Cam kết: 100% sản phẩm bán ra đều đa qua kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

  • Miễn phí tư vấn màu sắc hợp tuổi, mệnh cho gia chủ
  • Miễn phí công lắp đặt, vận chuyển, vật tư trong nội thành Hà Nội.
  • Tặng ngay 500.000đ tiền mặt khi mua sản phẩm Online.

Khi cần hỗ trợ hãy gọi 0988662433.

Chú ý: Vận chuyển miễn phí với 5km đầu tiên, từ km 6 trở đi tính 10.000đ/km

Danh mục:

Mô tả

Ngũ hành bát quái tượng trưng cho hung cát, đại lợn hay nguy nan. Nó cần liên hệ mật thiết tới cách chọn máu sắc chủ đạo. Đặc việt với những gia chủ có ý định sắm cho mình một bộ sofa góc phòng khách chung cư thì điều này còn càng tối quan trọng. Quy luật của ngũ hành thì bất biến có tương sinh tương khắc, Mộc thì sinh Hỏa có nghĩa là một nhóm lửa nhỏ có thể thiêu trụi toàn bộ một cánh rừng. Người mệnh Mộc rất hợp với các màu xanh biển thẫm bởi Thùy thì sinh Mộc, sẽ giúp gia chủ vượng phát, tiền tài phát đạt và công danh sự nghiệp ngày càng đi lên.

Sofa góc phòng khách chung cư SGC003 – Sự lựa chọn hoàn hảo.

Chất lượng gỗ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Để có thể có một thiết kế chắc chắn cho sản phẩm thì SGC003 – Sofa góc phòng khách chung cư cho người mệnh Mộc phải có kết cấu vững bởi các khớp nối gắn chết bằng một loại keo công nghiệp và các khớp mộc bằng gỗ và đinh. Nhưng yếu tố tiên quyết đó là khung phải được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, đã được sử lý triệt để bằng công nghiệp hiện đại chống mối mọt. Các thanh gỗ trước khi xuất xưởng phải được “tôi luyện” trong lò nhiệt độ để đảm bảo sau này không bị hiện tượng cong vênh. nếu hiện  tượng cong vênh xảy ra sẽ khiến các mối nối của khung trở nên lỏng lẻo dẫn đến độ bền sản phẩm kém, dễ  bung và vỡ khối liên kết.

SGC003 - Sofa góc phòng khách chung cư
SGC003 – Sofa góc phòng khách chung cư

Chọn màu sắc sao cho hợp lý?

Như đã nói ở trên, nếu gia chủ mệnh Mộc thì màu sắc tốt nhất gia chủ nên chọn là màu xanh thẫm nước biển. Với chất liệu nỉ sẽ giúp cho người ngồi cảm giác thoải mái, cùng với chất liệu đệm cao su tự nhiên sẽ mang lại cho gia chủ một trải nghiệm tuyệt vời.

Hotline hỗ trợ khách hàng ghế sofa phòng khách 0988662433  – bạn sẽ nhận được những lời tư vấn quý báu từ các chuyên gia.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SGC003 – Sofa góc phòng khách chung cư cho người mệnh Mộc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X